Trại hè phường 6 năm 2023 với chủ đề: “Em yêu thành phố của em”

Nhằm trang bị và bồi dưỡng kiến thức hiểu biết cho các em thiếu nhi về ngành nghề nông nghiệp, tạo điều kiện cho các em tham gia thực hành các kỹ năng xã hội, ý thức bảo vệ môi trường; qua đó giáo dục các em thiếu nhi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sống gần gũi và có trách nhiệm với môi trường và thế giới xung quanh.

Sáng ngày 03/8/2023, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 6 tổ chức Trại hè phường 6 năm 2023 với chủ đề: “Em yêu thành phố của em” tại Thế giới nông trại World Farm. Hoạt động đac thu hút hơn 50 em thiếu nhi, cán bộ đoàn viên thanh niên tham gia. 

Tại đây các em được trải nghiệm tham quan và tìm hiểu về sự phát triển hoa Lan, tìm hiểu quá trình phát triển của các loài vật nuôi, trải nghiệm " Sử dụng vật liệu tái chế và trồng cây mang về"….Bên cạnh những trò chơi giáo dục sinh động sẽ giúp các em cùng khám phá bản thân, nâng cao ý thức tự lập, rèn luyện và thử thách lòng dũng cảm, hiểu hơn về tình bạn, tình yêu thương.

Đây là hoạt động góp phần tạo một môi trường trải nghiệm mới và mang đến cho các em thiếu nhi có những ngày hè vui tươi, lành mạnh, an toàn. Từ đó phát huy tính tự lập, tinh thần kỷ luật, tình thương yêu ở các em. 
 

 

return to top