ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi giải trí lành mạnh, được rước đèn, vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ. Qua đó giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam vào mỗi dịp Tết Trung thu.

Vào lúc 18h30 ngày 28/9/2023 (tức 14/8 Âm lịch) Ủy ban nhân dân Phường 6 phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể phường, Ban điều hành 6 khu phố và Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán, Đoàn Khoa Công nghệ Động lực trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình "Đêm hội Trăng rằm" năm 2023 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường cho các em thiếu niên nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn phường; với sự có mặt của hơn 200 em thiếu nhi tham dự cùng với gia đình.

Đến tham dự chương trình "Đêm hội Trăng rằm" năm 2023 có bà Nguyễn Thị Kim Anh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Đinh Mạnh Dũng, Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường; cùng các ông/bà là Thường trực Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường, đại diện Cấp ủy – Ban Điều hành 6 khu phố. Dịp Tết Trung thu năm nay, Ủy ban nhân dân Phường 6 đã trao 200 phần quà bánh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi tham dự đêm Trung thu, với tổng kinh phí 12.500.000đ từ nguồn vận động xã hội hóa.

Tại “Đêm hội Trăng rằm năm 2023” thiếu nhi phường 6 đã có một đêm hội vui vẻ và ý nghĩa với các trò chơi và sự tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo đến từ trường Mầm non An Nhơn, trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ và các bạn Đoàn viên thanh niên Khoa Kế toán – Kiểm toán, Khoa Công nghệ Động lực trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Cùng với màn dẫn chương trình, giao lưu thú vị của chị Hằng Nga và chú Cuội; các em thiếu nhi còn được thưởng thức tiết mục biểu diễn ảo thuật, múa lân, xếp hình và tham gia rước đèn Trung thu cùng đội Lân. Qua đó đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu năm nay./.

 

return to top