Tổng kết hoạt động hè năm 2017 chủ đề "Thiếu nhi Thành phố vui hè, an toàn, bổ ích"

Chiều ngày 12/8/2017, tại sân công viên Thanh niên 15/10, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 6 và Mặt trận Hoa Phượng Đỏ trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức Ngày hội “Vì đàn em” và tổng kết hoạt động hè năm 2017 chủ đề “Thiếu nhi thành phố vui hè, an toàn, bổ ích” sau hơn 2 tháng tổ chức các hoạt động hè, nhằm đánh giá một cách thiết thực và cụ thể hoạt động hè cấp phường cũng như của ban chỉ đạo sinh hoạt hè các khu phố, ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác hè.

 Đến tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Kim Anh – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND/Trưởng ban chỉ đạo SHH phường 6, cùng đại diện Ban điều hành, cấp ủy và Ban chỉ đạo sinh hoạt hè 6 khu phố, các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Thay mặt BCĐ Sinh hoạt hè phường, ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Đoàn phường/Phó ban thường trực BCĐ SHH phường đã báo cáo tóm tắt những hoạt động đã được tổ chức cho thiếu nhi phường và những thành tích mà ban chỉ đạo phường đạt được trong hè. Đồng thời, BCĐ SHH phường cũng khen thưởng cho những tập thể, cá nhân giành được nhiều giải cao và hoàn thành xuất sắc công tác hè năm 2017.

 Khuyến khích, động viên các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt và chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là mục tiêu quan trọng của BCĐ SHH phường. Để thực hiện tốt mục tiêu này, trong buổi lễ tổng kết hè, Ủy ban MTTQ đã trao tổng cộng 28 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho những em thiếu nhi nghèo có thành tích học tập tốt với tổng trị giá 32.000.000đ.

 Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Anh – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND/Trưởng ban chỉ đạo SHH phường 6 đã tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong đợt hoạt động hè năm 2017, động viên, khen ngợi những thành tích mà BCĐ SHH phường đã đạt được trong quá trình tổ chức các hoạt động hè và có những chỉ đạo, định hướng cho BCĐ SHH trong những năm tiếp theo.

return to top