ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi giải trí lành mạnh, được rước đèn, vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ. Qua đó giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam vào mỗi dịp Tết Trung thu.

Vào lúc 18h30 ngày 08/9/2022 (tức 13/8 Âm lịch) Ủy ban nhân dân Phường 6 phối hợp với các đoàn thể phường, Ban điều hành 6 khu phố và Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Công Nghiệp 4 tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" năm 2022 tại sân trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ cho các em thiếu niên nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn phường 6;

Đến tham dự Đêm hội trăng rằm 2022 có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, Ông Đinh Mạnh Dũng – Phó Chủ tịch UBND phường, Thường trực Mặt trận – đoàn thể phường, Khu phố trưởng 6 khu phố và hơn 360 em thiếu nhi tham dự.

Tại đêm trăng rằm, Ủy ban nhân dân Phường 6 đã trao 360 phần quà bánh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi tham dự đêm Trung thu, với tổng kinh phí 20.000.000đ từ nguồn vận động xã hội hóa.

“Đêm hội Trăng rằm năm 2022” thiếu nhi phường 6 đã có một đêm Hội vui vẻ và ý nghĩa với các trò chơi và sự tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo đến từ đội văn nghệ Si Si Nhà Văn hóa An Nhơn và các bạn Đoàn viên Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Công Nghiệp 4. Cùng với màn dẫn chương trình, giao lưu thú vị của chị Hằng Nga và chú Cuội; các em thiếu nhi được thưởng thức tiết mục múa lân, xếp hình và tham gia rước đèn cùng đội múa lân đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em.

 

return to top