BẢN TIN LỄ TỔNG KẾT HÈ NĂM 2016 CHỦ ĐỀ: “TỰ HÀO THIẾU NHI THÀNH PHỐ BÁC HỒ”

Sáng ngày 20/8/2016, tại hội trường UBND phường 6, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 6 tổ chức Lễ tổng kết hè năm 2016 chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ” sau hơn 2 tháng tổ chức các hoạt động hè, nhằm đánh giá một cách thiết thực và cụ thể hoạt động hè cấp phường cũng như của ban chỉ đạo sinh hoạt hè các khu phố, ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác hè.

Đến tham dự buổi lễ về phía cấp quận có bà Huỳnh Phương Thảo – Cán bộ Quận Đoàn phụ trách sinh hoạt hè phường 6. Cấp phường có bà Nguyễn Thị Kim Anh – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND/Trưởng ban chỉ đạo SHH phường 6, ông Phan Đình An – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường 6, bà Nguyễn Thị Kiều Chinh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 6, ông Nguyễn Văn Vui – Đảng ủy viên/Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường 6 cùng đại diện Ban điều hành, cấp ủy và Ban chỉ đạo sinh hoạt hè 6 khu phố, các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Đoàn phường/ Phó ban thường trực BCĐ SHH phường đã báo cáo tóm tắt những hoạt động đã được tổ chức cho thiếu nhi phường và những thành tích mà ban chỉ đạo phường đạt được trong hè. Đồng thời, BCĐ SHH phường cũng khen thưởng cho những tập thể giành được nhiều giải cao trong các hội thi hè cấp phường. Đặc biệt, khen thưởng cho 5 tập thể và 6 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác hè năm 2016.

Khuyến khích, động viên các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt và chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là mục tiêu quan trọng của BCĐ SHH phường. Để thực hiện tốt mục tiêu này, trong buổi lễ tổng kết hè, Ủy ban MTTQ, Hội khuyến học, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, chi đoàn cơ quan cũng đã trao tổng cộng 116 suất học bổng cho những em thiếu nhi có thành tích học tập tốt và những em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi với tổng trị giá 68.000.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Đình An -  Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường 6 đã động viên, khen ngợi những thành tích mà BCĐ SHH phường đã đạt được trong quá trình tổ chức các hoạt động hè và có những chỉ đạo, định hướng cho BCĐ SHH trong những năm tiếp theo.

return to top