HỘI THI TIỂU PHẨM VÀ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh cho các gia đình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hướng tới xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Sáng ngày 12/7/2018, UBND Phường 6 phối hợp với Hội LHPN Phường 6 tổ chức Hội thi tiểu phẩm với chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc - Phòng chống bạo lực gia đình” và trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai niên học 2018 - 2019.

Đến tham dự chương trình có bà Hoàng Thị Kim Liên – Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN quận Gò Vấp, bà Huỳnh Thị Thanh Lan – chuyên viên phòng Văn hóa Thông tin quận Gò Vấp; bà Đỗ Thị Vân – Phó bí thư Đảng ủy – Trưởng khối vận phường, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, đại diện cấp ủy 6 khu phố, với hơn 60 cổ động viên là cán bộ hội viên phụ nữ, các gia đình CLB XDGĐHP, CLB GĐPCTNXH.


Các đội thi đã tham gia phần thi tiểu phẩm với kịch bản có ý nghĩa tuyên truyền, bám sát chủ đề và tạo sự lan tỏa cao. Kết quả hội thi: Giải nhất thuộc về tiểu phẩm “Chúng tôi đã hiểu” của KP6, giải nhì: “Lỗi tại ai” của KP2 và giải ba: “Gia đình văn hóa” của KP1, giải khuyến khích: “Mày phải đẻ cho tao” của KP5.


Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và các chi hội phụ nữ, Hội LHPN Phường còn trao tặng 16 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai niên học 2018-2019, cùng tập vở và 2 chiếc xe đạp làm phương tiện học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học với tổng số tiền chăm lo là 22.300.000đ.


BBT.

return to top