Lễ khai mạc hè năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố vui hè, an toàn, bổ ích”

Sáng ngày 31/5/2017, Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè Phường đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố vui hè, an toàn, bổ ích” tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Kim Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND/Trưởng ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường, Bà Phạm Thị Hải Yến – đại diện tổ chức Cứu trợ trẻ em Save the Children, cùng các ông bà là thành viên Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường.

  Lễ khai mạc đã thu hút hơn 150 em thiếu nhi trên địa bàn phường tham gia với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các trường học, nhóm lớp trên địa bàn và các chuyên trách hè, đặc biệt còn có tiết mục ảo thuật và tạo hình bong bóng nghệ thuật.

Trong buổi lễ, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường đã trao tặng 6 suất học bổng , sách giáo khoa và đồ dùng học tập cho 6 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn phường, đồng thời tổ chức truyền thông về luật trẻ em cho các em thiếu nhi. Sau buổi lễ là các gian hàng trò chơi dân gian của các chi đoàn thanh niên như: Tìm ngọc nhận quà, tô màu, bịt mắt đập lon, ném vòng, em tập làm người nhện, đạp bóng … đã thu hút và tạo sự phấn khích cho thiếu nhi tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường chúc mừng các em thiếu nhi đã hoàn thành  năm học 2016 – 2017 và thay mặt Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè phường phát động khai mạc hè năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố vui hè, an toàn, bổ ích”. Cuối buổi lễ Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè phường đã trao tặng hơn 150 phần quà cho các em thiếu nhi tham gia buổi lễ.

Hy vọng với sự quan tâm của cấp ủy cũng như chính quyền thì thiếu nhi phường 6 sẽ có một mùa hè thật sôi động và ý nghĩa.        BCĐ SHHreturn to top