LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2015

Sáng 28/8/2015, Đảng ủy phường 6 long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 09 đảng viên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Bí thư Quận ủy.

Trong số 09 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí được trao tặng 30 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng huy hiệu Đảng là hoạt động được Đảng ủy phường tổ chức thường xuyên thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Bá Hào – đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ sự xúc động, vinh dự của mình và hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, gương mẫu trong sinh hoạt, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; vận động gia đình và người thân chấp hành đường lối, chủ trương của đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy đã khẳng định đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của Đảng bộ Phường và Quận. Ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên, đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, xây dựng chi, đảng bộ vững mạnh, thực hiện tốt Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, và luôn là những hạt nhân tiêu biểu, nhựng tấm gương sang trong giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thật sự xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo./.


VPĐU

return to top