Tổng kết hè phường 6 năm 2018 chủ đề “Thiếu nhi thành phố vui hè, an toàn, bổ ích”

Sáng ngày 11/8/2018, tại hội trường UBND phường 6, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường đã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018 chủ đề “Thiếu nhi thành phố vui hè, an toàn, bổ ích” sau hơn 2 tháng tổ chức các hoạt động hè, nhằm đánh giá một cách thiết thực và cụ thể hoạt động hè cấp phường cũng như của ban chỉ đạo sinh hoạt hè các khu phố, ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác hè.

 


Đến tham dự hội nghị có ông Lê Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Văn hóa thông tin quận Gò Vấp,  bà Nguyễn Thị Kim Anh – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND/Trưởng ban chỉ đạo SHH phường 6, ông Nguyễn Văn Vui – Chủ tịch UB MTTQVN phường 6, cùng đại diện Ban điều hành, cấp ủy và Ban chỉ đạo sinh hoạt hè 6 khu phố, các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

 


Để thể hiện 1 cách sinh động các hoạt động mà Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường đã tổ chức được trong 2 tháng hè cùng các hoạt động nổi bật, hội nghị đã được xem 1 đoạn video clip thể hiện toàn bộ những hoạt động hè năm 2018 với đầy đủ hình ảnh, nội dung. Đồng thời, trong hội nghị, BCĐ SHH phường cũng khen thưởng cho 5 tập thể, 6 cá hoàn thành xuất sắc công tác hè năm 2018 và 18 em thiếu nhi tham gia hoạt động hè tích cực của 6 khu phố.

 


Khuyến khích, động viên các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt và chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là mục tiêu quan trọng của BCĐ SHH phường. Để thực hiện tốt mục tiêu này, trong hội nghị tổng kết hè, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè đã trao tặng 12 phần tập trắng cho 12 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 1.000.000đ. Hội CCB, Đoàn thanh niên phường cũng trao tặng tổng cộng 16 suất học bổng, 10 phần tập trắng với tổng trị giá 6.000.000đ cho 16 em thiếu nhi vượt khó học giỏi để động viên các em học tốt hơn trong năm học mới. Đặc biệt, trong hội nghị tổng kết, Ủy ban MTTQ đã trao tổng cộng 19 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho những em thiếu nhi nghèo có thành tích học tập tốt với tổng trị giá 35.500.000đ.

 


Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Anh – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND/Trưởng ban chỉ đạo SHH phường 6 đã tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong đợt hoạt động hè năm 2018, động viên, khen ngợi những thành tích mà BCĐ SHH phường đã đạt được trong quá trình tổ chức các hoạt động hè và có những chỉ đạo, định hướng cho BCĐ SHH trong những năm tiếp theo.

 


return to top