70 thanh lap

Hiến pháp 2013

Luật Đất Đai

Khách8
Thành viên0
Hôm nay110
24h qua1333
Tổng truy cập946353
Your IP54.161.40.41

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 05/9/2017 trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 cho 1631 em học sinh của nhà trường bước vào năm học mới.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới của nhà trường:

Về phía lãnh đạo Quận, vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Kim Hạnh – Quận ủy viên- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Gò Vấp.

Về phía lãnh đạo phường, nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Kim Bình- Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường 6.

Sau phần nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đồng chí Lê Thị Kim Hạnh – Quận ủy viên – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân Quận Gò Vấp đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. 


Trong bài diễn văn khai giảng, Thầy Nguyễn Xuân Khoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã ôn lại chặng đường vẻ vang hơn nửa thế kỉ xây dựng và trưởng thành đầy tự hào của thầy và trò trường Hoàng Văn Thụ. Tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát các chương trình hành động, nhấn mạnh học sinh làm tâm điểm của mọi chương trình giáo dục. Triển khai mô hình giáo dục kết hợp rèn luyện trí thức, nhân cách, kỹ năng và sức khỏe thẩm mỹ cho học sinh; Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực để mỗi giáo viên tự hào về nghề nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới; Học sinh mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của thầy hiệu trưởng đối với học sinh; Sự quyết tâm xây dựng nhà trường thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức trong thời kì hội nhập và phát triển đất nước.

Với tinh thần tương thân tương ái, Liên đội nhà trường trao 100 phần quà “Nụ cười hồng” cùng bạn đến trường.


Trong buổi lễ khai giảng Cô Lê Thụy Phượng Linh – Phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng phát động hưởng ứng tháng An toàn giao thông. Nhà trường tổ chức triển khai trong toàn thể CBGV,NV và học sinh, quán triệt thực hiện tinh thần kế hoạch thực hiện giáo dục trật tự ATGT của Phòng GD-ĐT và của đơn vị, trong đó yêu cầu học sinh đi xe đạp phù hợp với lứa tuổi không nên đi xe đạp của người lớn, khuyến khích phụ huynh đưa đón học sinh khi đến trường, học sinh đội nón bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô.

Thầy Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu một năm học mới đến; một sự khởi sắc bắt đầu và với các thế hệ thầy trò Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ hôm nay quyết sống- học tập- nghiên cứu và rèn luyện  để xứng đáng với ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc./.

 

 

 

 

 

 

 

Số lần xem: 581
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang thông tin điện tử Phường 6 như thế nào?
THƯ VIỆN ẢNH