70 thanh lap

Hiến pháp 2013

Luật Đất Đai

Khách15
Thành viên0
Hôm nay244
24h qua1345
Tổng truy cập1108052
Your IP54.81.150.27

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ MẦM NON HOA PHƯỢNG ĐỎ

Sáng ngày 05/9/2017, Chi bộ Mầm non Hoa Phượng Đỏ thuộc Đảng bộ phường 6 đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Kim Bình–Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Chinh – Đảng ủy viên/Phó CT HĐND phường,đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Bí thư Chi bộ MN Hoa Phượng Đỏ cùng các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Bí thư Chi bộ MN Hoa  Phượng Đỏ  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Yến Ly, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Yến Ly trong thời gian thử thách 12 tháng


Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Thị Kim Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí NguyễnYến Ly nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xâydựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

Số lần xem: 345
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang thông tin điện tử Phường 6 như thế nào?
THƯ VIỆN ẢNH