70 thanh lap

Hiến pháp 2013

Luật Đất Đai

Khách42
Thành viên0
Hôm nay408
24h qua1310
Tổng truy cập1560784
Your IP34.204.36.101

Hội nghị Sơ kết 10 năm hoạt động kết nghĩa giữa Hội CCB phường 6 và Hội CCB xã Tân Hội Đông

Ngày 25/8/2018 Hội CCB phường 6 và Hội CCB xã Tân Hội Đông đã tiến hành Hội nghị sơ kết 10 năm công tác kết nghĩa. Đến dự có các đồng chí thường trực Hội CCB huyện Châu Thành và thường trực Hội CCB quận Gò Vấp; Các đồng chí đại biểu Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban nghành đoàn thể phường 6 và xã Tân Hội Đông.


Công tác kết nghĩa luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự tham gia tích cực có hiệu quả của các Đoàn thể, sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, hội viên của hai hội CCB phường 6 và Hội CCB xã Tân Hội Đông, là cầu nối giữa cấp uỷ, chính quyền MT, đoàn thể và nhân dân hai địa phương. Là dịp để trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tổ chức hội vững mạnh; giao lưu, giáo dục thế hệ trẻ  và chăm lo đời sống, phát triển kinh tế trong hội viên CCB.

Qua 10 năm với sự cố gắng Hội CCB phường 6 đã và đang hỗ trợ giúp cho Hội CCB và các cháu học sinh nghèo xã Tân Hội Đông với số tiền 185 triệu đồng và nhiều hiện vật như tập, sách, quần áo, cặp  học sinh, mũ bảo hiểm…Trao tặng 2 căn nhà cho hội viên nghèo, hỗ trợ cho vay 10 triệu đồng để luân chuyển cho hội viên CCB tạo vốn làm ăn…Đến nay Hội CCB xã Tân Hội Đông không còn hộ nghèo, đời sống nhân dân từng bước ngày càng phát triển.


Nhân dịp Hội nghị sơ kết 10 năm công tác kết nghĩa, Hội CCB phường 6 cũng đã trao 4 suất quà cho hội CCB là thương binh, 9 suất quà cho các cháu học sinh con CCB còn khó khăn học giỏi, các Đoàn thể hội LHPN, hội CTĐ, hội Khuyến Học và Đoàn Thanh Niên của phường tặng quà tổng số tiền 13,8 triệu đồng, 100 tập học sinh, 10 bộ sách giáo khoa cấp 2 và cấp 3, 30 cuốn chuyện tranh thiếu nhi và nhiều quần áo khác.Đồng chí Bùi Huy Cầu - Phó chủ tịch CCB Quận, nguyên chủ tịch Hội CCB phường, cũng tặng 40 tập học sinh cho các cháu

Buổi sơ kết diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp, nghĩa tình, là nguồn động viên to lớn cho hai Hội CCB tiếp tục giữ vững và phát huy trong những năm tiếp theo.Số lần xem: 336
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang thông tin điện tử Phường 6 như thế nào?
THƯ VIỆN ẢNH