70 thanh lap

Hiến pháp 2013

Luật Đất Đai

Khách26
Thành viên1
Hôm nay256
24h qua1913
Tổng truy cập1602440
Your IP100.24.209.47

Hội nghị đối thoại và ký kết không xả rác vì Thành phố “Văn minh – Sạch đẹp – An toàn”

Nhằm phát động phong trào  Nhân dân không xả rác vì Thành phố “Văn minh – Sạch đẹp – An toàn” của thành phố. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, ý thức trách nhiệm và tinh thần tự giác của nhân dân trong việc thu gom rác đúng quy định, không xả rác nơi công cộng và giữ gìn vệ sinh môi trường, duy trì thường xuyên các hoạt động phòng ngừa khắc phục ô nhiễm về rác, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Vào sáng ngày 21/10/2018 tại trụ sở UBND phường, Ban thường trực UBMTTQVN phường phối hợp với UBND phường tổ chức Hội nghị Đối thoại và ký kết không xả rác, vì Thành phố “Văn minh – Sạch đẹp – An toàn”. Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố; Bà Nguyễn Kim Ngọc – Phó Chánh văn phòng Ban Dân vận Thành Ủy; Bà Vũ Thị Nga – Ủy viên thường vụ Quận Ủy/Chủ tịch UBMTTQVN Quận; Bà Nguyễn Thị Thu Hà – UVTV/ Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận; Bà Lâm Thị Hồng Phúc – Trưởng Phòng Tài nguyên – Môi trường Quận; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường; Các ban ngành Đoàn thể, Cán bộ công chức phường; Cấp ủy – Ban điều hành – Ban công tác Mặt trận 6 khu phố; 52 tổ trưởng tổ dân phố; chủ các đường dây thu gom rác và đại diện các hộ dân trên địa bàn phường cùng về tham dự đông đảo.

Hội nghị có 156 người tham gia với 09 ý kiến phát biểu của các hộ dân góp ý cho công tác tổ chức phân loại, thu gom rác hiệu quả hơn và một số vấn đề về tình hình vệ sinh môi trường trên địa bàn. Sau phần đối thoại với nhân dân, Ông Nguyễn Văn Vui – Chủ tịch UBMTTQVN phường lên phát động hưởng ứng thực hiện phong trào nhân dân không xả rác, vì Thành phố “Văn minh – Sạch đẹp – An toàn”.


Sau lời phát động của Ông Nguyễn Văn Vui, Ban công tác Mặt trận 6 khu phố và các đoàn thể phường đã lên đăng ký thực hiện các công trình xây dựng tuyến hẻm trên địa bàn phường văn minh – sạch đẹp, tổng cộng có 11 công trình được đăng ký.


Nhằm thực hiện tốt hơn công tác thu gom rác trên địa bàn phường, UBND phường cũng đã tổ chức ký kết giữa Chủ tịch UBND phường – đại diện chính quyền địa phương cùng đại diện các hộ dân của 6 khu phố trên địa bàn phường về phương thức thu gom rác.Trước khi kết thúc hội nghị, UBMTTQVN cùng với UBND phường đã trao tặng 30 hộ dân, mỗi hộ 02 thùng rác để phân loại rác tại nhà. Qua đó tạo được sự tham gia, hưởng ứng trong các hộ gia đình đối với các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa phương, duy trì hoạt động của các Tổ tự quản về môi trường, các Đội xung kích thu gom rác. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác thu gom rác cũng như nâng cao ý thức không xả rác, bảo vệ môi trường của người dân.


Số lần xem: 735
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang thông tin điện tử Phường 6 như thế nào?
THƯ VIỆN ẢNH