70 thanh lap

Hiến pháp 2013

Luật Đất Đai

Khách3
Thành viên0
Hôm nay13
24h qua991
Tổng truy cập1806485
Your IP3.235.29.190

DIỄU HÀNH TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Nhằm tuyên truyền đến người dân về nội dung của luật bầu cử đại biểu Quốc hội  và Hội đồng nhân dân. Trong đó, chú trọng tuyên truyền các nguyên tắc bầu cử; tiêu chuẩn của người ứng cử; các trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân; các trường hợp không được ghi tên hoặc bị xóa tên hoặc bổ sung tên vào danh sách cử tri; ngày bầu cử; thời gian tuyên truyền, vận động bầu cử….

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2016, Tiểu ban tuyên truyền bầu cử phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 6 tổ chức xe loa diễu hành tuyên truyền về luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân.

Chỉ đạo buổi diễu hành là đ/c Nguyễn Thị Kim Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy/ Trưởng Khối vận/ Trưởng tiểu ban tuyên truyền phường. Dẫn đầu đoàn xe là xe loa có treo các pano, khẩu hiệu tuyên truyền và loa phát thanh về nội dung luật bầu cử, theo sau là đoàn xe đạp diễu hành với sự tham gia của 60 bạn đoàn viên, thanh niên phường. Đoàn xe diễu hành đã đi qua các trục đường chính và các tuyến đường, tuyến hẻm của phường để phát thanh tuyên truyền và gây được sự chú ý lớn đến người dân, từ đó giúp người dân hiểu rõ hơn tầm quan trọng của cuộc bầu cử để thực hiện tốt trách nhiệm của công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. TIỂU BAN TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ


Số lần xem: 1597
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang thông tin điện tử Phường 6 như thế nào?
THƯ VIỆN ẢNH